SỰ TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN

0
562

can-ho-Jamila-Khang-Dien-2-phong-nguCĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ 

Với thiết kế chuẩn mực căn hộ 2 phòng ngủ của Jamila Khang Điền được thiết kế với diện tích từ 69m2 đến 75m2, có 2 WC, một phòng ngủ Master , 1 phòng khách, 1 phòng ăn. Că hộ Jamila Khang Điền được thiết kế rộng rãi đẹp mắt theo phong cách hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Đối tượng nên mua căn hai phòng ngủ này là những người trẻ mới lập gia đình hay những gia đình có ít người. 

 

Căn hộ 2 phòng ngủ này chủ đầu tư Khang Điền mong muốn những người trẻ sẽ có một nơi để định cư và xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Để họ dành nhiều thời gian để phát triển công việc một điều rất tuyệt vời chủa chủ đầu tư Khang Điền.

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ 

Căn hộ 3 phòng ngủ của Jamila Khang Điền được thiết kết theo lối thiết kế hiện đại, tỉ mỉ đến từng xen ti mét, hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một cuộc sống chất lượng đến từng mọi ngóc ngách trong căn hộ Jamila Khang Điền. Tất cả căn hộ 3 phòng ngủ của Jamila Khang Điền được thiết kế với diện tích 99m2, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng Wc, 1 ban công, 1 nhà bếp.

can-ho-Jamila-Khang-Dien-3-phong-ngu

Có thể nói thật tuyệt vời khi đến với căn hộ Jamila Khang Điền bởi những giá trị và lợi ích của căn hộ Jamila Khang Điền là rất lớn. Với mục tiêu xây dựng một tổ ấm để cho người dân an cư và lạc nghiệp chủ đầu tư Khang Điền đang đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Với cam kết thấu hiểu được tâm tư của người dân muốn sống một cuộc sống an ninh, xanh sạch đẹp và không gian hòa nhã. Chủ đầu tư Khang Điền đã cho ra đời căn hộ Jamila Khang Điền để đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

Thông tin liên hệ http://jamila-khangdien.vn hoặc

Mr: Anh 0938.824.695

Đánh giá của bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY