TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VĂN MINH TẠI JAMILA

0
620

Căn hộ JAMILA KHANG ĐIỀN mang trong mình sư mạng trở thành khu căn hộ văn minh hiện đại, an toàn, tiện nghi đầy đủ bậc nhất trong khu vực. Sự hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại của phương Tây với thiên nhiên xanh mát tạo nên một nét văn hóa, môi trường chuyên nghiệp riêng cho khu dân cư. Tất cả tạo nên một môi trường hiện đại và phát triển cho cư dân.

căn hộ jamila Khang Điền

TIỆN ÍCH NỘI KHU CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN 

Ở bên trong đầy đủ với những tiện ích tạo nên một thành phố thu nhỏ trong khu dân cư. Dân cư ở căn hộ Jamila Khang Điền sẽ không phải đi đâu xa, chỉ cần một bước chân là có thể đến hồ bơi sau những ngày nắng nóng. Chỉ ba bước chân là đến với công viên xanh mát và đường đi bộ sau một ngày làm việc mệt nhọc. Khu BBQ sẽ là nơi những người thân trong gia đình tụ tập ăn uống vào mỗi buổi cuối tuần. Khu mua sắm sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của các chị em phụ nữ. Khu sinh hoạt cộng đồng làm mọi người gắn kết lại với nhau. Tất cả tạo nên một cuộc sống văn minh, hiện đại, tiện nghi và đầy đủ.

tiện ích căn hộ Jamila Khang Điền

Với sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền thì gói tiện ích của dự án căn hộ Jamila Khang Điền luôn đảm bảo chất lượng và không thua kém bất kỳ một dự án nào ở quận 9. Với tâm huyết mang lại cho mọi người một giá trị thiết thực nhất cùng với sự trải nghiệm tiện ích tuyệt vời với hơn 4000m2. Dự án căn hộ Jamila Khang Điền hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người một cuộc sống chất lượng.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN

Căn hộ Jamila Khang Điền không chỉ mang lại cho những cư dân ở đây những giá trị bên trong khu căn hộ mà còn đem đến cho cư dân ở đây những giá trị bên ngoài căn hộ.

Siêu thị Metro An Phú 5 km

Trường học quốc tế UC AIS 1.5 km

Trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi 1km

Khu vui chơi giải trí BCR 5 km

Thật thuận lợi phải không? Đến với căn hộ Jamila Khang điền bạn sẽ được sống một cuộc sống tiện nghi bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn. Chỉ mất 4′ là tới trung tâm hành chính Quận 2, mất 15′ là đến trung tâm Quận 1, mất 16′ là đến Quận Bình Thạnh, mất 6′ là đến Quận Thủ Đức.

 

Đánh giá của bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY