VỊ TRÍ TUYỆT VỜI CỦA JAMILA KHANG ĐIỀN

0
644

Sở hữu một vị trí đắc địa nằm trên đường Song Hành, Phường Phú Hữu Quận 9, bên cạnh là Cao tốc Long Thanh Dầu Dây. Căn hộ Jamila Khang Điền sở hữu một vị trí thuận lợi với một hệ thống giao thông thuận lợi cùng với những tuyến đường rộng rãi. Hệ thống giao thông thuận lợi và dễ dàng di chuyển là xương sống của một thành phố và có khả năng thu hút những nhà đầu tư. Điểm mấu chốt của hệ thống giao thông thuận lợi là có thể tái tạo lại và hồi sinh đô thị sống.

căn hộ jamila khang điền

Tọa lạc trên đường Song Hành, phường Phú Hữu Quận 9, căn hộ Jamila Khang Điền sở hữu một vị trí thuận lợi. Hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới bất cứ nơi đâu mà không lo ùn tắc hay khói bụi.Từ vị trí này mọi người có thể đến những khu trung tâm Quận 1, Bình Thạnh, Quận 7 chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh tuyến đường cao tốc Long Thành dự án hứa hẹn sẽ tăng giá trị trong tương lai và cho cả những khu vực lân cận. Từ căn hộ Jamila Khang Điền bạn có thể kết nối đến với những khu trung tâm của thành phố rất tiện cho bạn khi đi làm và cho cả gia đình bạn đi chơi vào cuối tuần. Thật tuyệt vời khi bên cạnh bạn là những người thân thiết đang đi trên những nơi đẹp nhất của thành phố, một cuộc sống hạnh phúc biết bao.

tien-ich-ngoại-khu-căn hộ jamila-khang-dien

Nằm trên đường Song Hành, Phường Phú Hữu Quận 9, sở hữu một vị trí thuận lợi từ căn hộ Jamila Khang Điền đến Siêu thị Metro An Phú 5 km, trường học quốc tế UC AIS 1.5 km, trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi 1km, khu vui chơi giải trí BCR 5 km….

can-ho-jamila-khang-dien

Đánh giá của bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY